Chatchai Budprom | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Chatchai Budprom

Chatchai Budprom | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Chatchai Budprom

Nhìn lại thành tựu khảo cổ năm 2019, việc phát lộ bãi cọc quý 1.000 năm tuổi tại cánh đồng Cao Quỳ, xã Liên Khê (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) có thể coi là sự kiện văn hóa - lịch sử nổi bật nhất của thành phố Hải Phòng.

Việc Thu Phương trở thành HLV đầu tiên phải chia tay toàn bộ thí sinh là điều bất ngờ với phần đông khán giả của Giọng hát Việt. Bởi so về tương quan kinh nghiệm thì cô là HLV dày dạn nhất.

FLC Thanh Hóa buộc phải đánh bại Becamex Bình Dương nếu muốn trở lại ngôi đầu bảng trong trận đấu sớm nhất của vòng 24 trong khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp Quảng Nam phải chứng minh được tham vọng vô địch và năng lực thực sự của mình khi tiếp Than Quảng Ninh một ngày sau đó.

BTS, Jin, Suga, Jin và Suga là cặp đôi hài hước nhất BTS, Những khoảnh khắc của Jin và Suga

Tiểu thuyết khai thác tâm lý phức tạp của nữ giới đang lên ngôi sau thành công của Gone Girl, cuốn sách kể về một phụ nữ trả thù chồng ngoại tình. Mới nhất là The Girl on the Train, một trong các sách bán chạy nhất hiện nay.

Olympic London đã chính thức khép lại và đoàn thể thao Mỹ cho thấy sự thống trị với ngôi đầu, Trung Quốc xếp thứ hai và đoàn chủ nhà Vương quốc Anh xếp thứ 3 chung cuộc, thành tích cao nhất của họ ở các kỳ Thế Vận hội.

Nếu bạn là người đam mê chinh phục các đỉnh núi cao thì nhất định phải bổ sung vào danh sách cần đi 5 ngọn núi sau.

Ông viết: Trong lịch sử nghệ thuật Việt Nam, NSND Trung Kiên là người ca sỹ thành công bậc nhất, độc nhất vô nhị, nhiều năm sau nữa cũng khó có một người thứ hai!

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều