Trực tiếp chung kết AOE Việt Trung 2017: Chim Sẻ Đi Nắng - Shenlong

Trực tiếp chung kết AOE Việt Trung 2017: Chim Sẻ Đi Nắng - Shenlong

Cung cấp link xem trực tiếp ngày thi đấu cuối cùng của giải AoE Thâm Quyến 2019, nơi game thủ Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục tỏ ra không có đối thủ trong tất cả các thể loại.

Thể Thao 247 - Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tham dự hai nội dung chung kết là solo Shang và 22 Shang thuần tiễn trong ngày 6/8 ở giải AOE Việt Trung 2017.

Thethao247 cập nhật toàn bộ Lịch thi đấu giải AOE Việt Trung 2017 diễn ra từ ngày 5-9/7 tại Hà Nội. Chim Sẻ Đi Nắng quyết vô địch nhiều thể loại tham dự.

BXH AOE - Sau 11 trận toàn thắng, Chim Sẻ Đi Nắng chính là nhà vô địch tuyệt đối ở AOE 9 chum All Star 2020.

LTĐ AOE Việt Trung 2021 - Lịch thi đấu chi tiết và chính xác nhất của AOE Việt Trung 2021 với sự góp mặt của các cao thủ hàng đầu như Chim Sẻ Đi Nắng, Shen Long...

Cộng đồng AOE Trung Quốc lại liên tục nhắc tới cái tên Chim Sẻ Đi Nắng trong những ngày qua và thừa nhận rằng đây mới chính là số 1 về cung R thế giới ở thời điểm hiện tại.

Chim Sẻ Đi Nắng và nhiều game thủ Việt Nam sẽ ra quân ở ba thể loại solo gồm Shang, Assy và Random ở giải AOE Việt Trung 2017.

AoE Việt Trung - Đổ Thánh, game thủ cộm cán của AoE Trung Quốc đã nhận thua khi biết đối thủ của mình là Chim Sẻ Đi Nắng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều