Ronaldo lại khoe mẫu quần lót 'nhạy cảm' mới | Bóng Đá

Ronaldo lại khoe mẫu quần lót 'nhạy cảm' mới | Bóng Đá

Jin BTS, Chi tiết nhạy cảm của Jin BTS, Jin BTS ngượng chín mặt vì bị ARMY soi, series Eat Jin, tật xấu của Jin BTS, những bí mật của Jin BTS, ARMY soi tật xấu Jin BTS

Liên hệ với người mẫu 9x để hỏi về những bức hình nhạy cảm rò rỉ trên mạng, Ngọc Trinh cho biết người đàn ông trên giường mà mọi người đồn đoán là đại gia của cô thực chất chỉ là chuyên viên trang điểm.

Paul Pogba đã quyết định từ bỏ kiểu ăn mừng mang thương hiệu của anh, đó là điệu nhảy dab. Tiền vệ người Pháp dự kiến sẽ có kiểu ăn mừng bàn thắng mới ở mùa giải tới.

Mới đây, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã ra công văn yêu cầu NXB Kim Đồng giải trình trước ngày 2312018 về những hình ảnh nhạy cảm, khỏa thân trong cuốn “Anh hùng Héc-quyn”.

Trong tập 447 Running man, nhóm truy đuổi tiếp tục nhiệm vụ bắt kịp “em út” Jeon So Min. Để ngăn chặn So Min hẹn hò bằng tiền của mình, các thành viên phải thực hiện thử thách nhảy một phân đoạn trong hit “IDOL” của nhóm nhạc toàn cầu BTS.

Châu Vĩ Đồng (Cica Zhou Weitong) sinh năm 1982, khởi nghiệp từng là một nữ vận động viên nhảy cầu của Trung Quốc.

Huỳnh Anh đã thực hiện 1 động thái đáng chú ý sau khi bạn trai của cô là tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị hacker xâm nhập và công bố những đoạn tin nhắn nhạy cảm.

Bức ảnh kỷ niệm của Cristiano Ronaldo và các cầu thủ bên phía Sporting Lisbon đã vô tình để lộ ra chiếc quần lót có thiết kế khá nhạy cảm của ngôi sao Real Madrid.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều