Dương Văn Pho nối bước Ideguchi rời HAGL | Bóng Đá

Dương Văn Pho nối bước Ideguchi rời HAGL | Bóng Đá

Xem Bóng Đá Trực Tiếp SHB Đà Nẵng - Becamex Bình Dương các bạn nhớ đón xem !! Trong quá trình live nếu trục trặc các bạn đừng out, mình sẽ xử lý ngay.

Bóng đá quốc tế - Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có tiếp xúc gần đối với đồng đội Rugani, người đã được xác định dương tính với virus corona.

Ba năm trước Đông Triều cùng HAGL chiến đấu với Bình Dương. Cuối tuần này trong màu áo đội bóng đất thủ, Đông Triều sẽ dốc hết sức đánh bại những người đồng đội cũ.

Anastasia Shcheglova, siêu mẫu nổi tiếng xứ sở Bạch Dương sở hữu vóc dáng nóng bỏng và quyến rũ, là một trong những người đẹp có thân hình được quý ông khao khát nhất.

Bóng đá dường như có nhiều cầu thủ hấp dẫn hơn bất kỳ môn thể thao nào khác, với những David Beckham, Cristiano Ronaldo hay Xabi Alonso.

Xuân Trường đá chính ở Buriram FC; HLV U22 Việt Nam lý giải nguyên nhân thắng nhọc Philippines; Bình Dương chiêu mộ tiền đạo từng chơi U20 Mỹ... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 1802.

Báo Hàn nói về khả năng Văn Hậu sang Mönchengladbach; HLV Trần Minh Chiến tiết lộ lý do cực sốc khi chia tay Bình Dương; Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam phẫu thuật thành công ở Thái Lan... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 0204.

HLV từ Úc, Hàn Quốc ấn tượng với cầu thủ PVF; HLV Dương Minh Ninh tiết lộ lý do giúp HAGL thăng hoa;... là những tin chính trong điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 2211.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều