các dòng air jordan

các dòng air jordan

Tất cả các dòng giày Air Max của Nike sẽ được giảm nhân ngày Air Max Day 26/3 trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Ngày hôm qua, US Open chứng kiến một trong những khoảnh khắc sụp đổ kinh hoàng nhất, hay là một trong những cuộc lội ngược dòng ấn tượng nhất trong lịch sử, khi “Mỹ nhân người Pháp” Kristina Mladenovic, cô gái phải nếm trải quy trình cách ly khắc nghiệt vì từng tiếp xúc với một tay vợt nhiễm Covid-19 là Benoit Paire, đã để thua ngược Varvara Gracheva (Nga, hạng 102 thế giới) với điểm số 6-1, 6-7 (2-7), 0-6 dù trước đó đã dẫn 6-1, 5-1 (15-0)…

Những sản phẩm âm nhạc của BTS đều chứ nhiều ẩn ý bên trong, thế nhưng Love Yourself: Tear lần này lại đi sâu hơn cả.

Các thông tin Mới nhất về RYAN SHAWCROSS, những hình ảnh, bài viết độc đáo và tin tức xoay quanh RYAN SHAWCROSS liên tục được cập nhật tại Thethaovanhoa.vn

Sự kiện ôm miễn phí (Free hugs) đang gây chú ý ở Việt Nam thực tế đã bắt nguồn từ một phong trào xã hội xuất phát ở phương Tây, với cái gốc rất thiện: Những cái ôm thể hiện sự tử tế, một hành động đầy sự vị tha.

Meghan Markle vừa kết hôn với Hoàng tử Anh Harry, nhưng đây không phải lần đầu tiên cô nói câu “Tôi đồng ý”. Nhà sản xuất ở Hollywood Trevor Engelson, chồng đầu của cô là ai? Và tại sao họ li dị?

“Lần đầu leo lên bờ rất ngại ngùng, không đạt yêu cầu và đạo diễn bắt làm lại. Diễn lần thứ hai bớt quê hơn. Tới lần thứ ba, thứ tư rồi thì không còn ngại gì hết nữa”

Trước hiện tượng nhiều phụ huynh đưa con ở độ tuổi mẫu giáo đi học toán siêu tốc, chúng tôi đã trao đổi với ông Lê Thống Nhất - Tiến sĩ chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Toán, Phó Tổng Thư ký Hội giảng dạy Toán học phổ thông.

Thủy tiên là loài hoa thường chỉ nở vào dịp Xuân sang, vì vậy cùng với đào, mai, thủy tiên cũng được coi là thứ hoa biểu trưng cho ngày Tết.

Chương trình Người giấu mặt đang khiến dư luận xôn xao bởi hành động cởi quần áo để giảm cân các thí sinh. Thế nhưng người ta hẳn sẽ bớt ngạc nhiên nếu biết chương trình gốc Big Brother cũng đã có không ít tai tiếng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều