cổ động viên nhiệt thành - các bài viết về cổ động viên nhiệt thành, tin tức cổ động viên nhiệt thành

cổ động viên nhiệt thành - các bài viết về cổ động viên nhiệt thành, tin tức cổ động viên nhiệt thành

Xuất hiện trên Radio Star mới đây, bốn thành viên còn lại của SHINee cho biết họ vừa gia hạn hợp đồng với SM Entertainment. Họ cũng tiết lộ tâm tư cá nhân sau cái chết thương tâm của Jong Hyun.

Trương Hâm Nghệ xuất thân là diễn viên múa, đóng khá nhiều phim nhưng vẫn không được biết đến. Vậy mà chỉ sau khi trở thành người đẹp đại diện quảng cáo cho một hãng xe hơi lớn cô gái này bông nhiên vụt sáng.

Viện Kiểm sát nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố 2 bị can trong vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và hành hạ con” xảy ra tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Hoa hậu Thế giới năm 2000, nữ diễn viên được trả thù lao cao bậc nhất Bollywood, nhà hoạt động xã hội năng nổ… những cụm từ giúp có được hình dung ban đầu về Priyanka Chopra kể trên vừa được thêm vào cụm từ nữa: Bà xã của ngôi sao âm nhạc Nick Jonas.

Trong loạt phim truyền hình Trung Quốc đang hút khán giả ở mức kỷ lục, Diên Hy Công Lược, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Đại lục Trương Gia Nghê (31 tuổi) hóa thân thành Thuận Tần, nhân vật tuy chỉ xuất hiện ở cuối phim nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc chiến chốn hậu cung.

Một nam diễn viên thậm chí đã tuyên bố “bộ phim nên kết thúc ngay lập tức, vì nội dung quá phụ thuộc vào những ai còn chịu đóng tiếp.

Chiều qua (0706), Kang Tae Oh và diễn viên Go Kyung Pyo (phim Reply 1988) đã chính thức có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu chuỗi hoạt động dầy đặc tại nơi đây cùng một kênh truyền hình mới. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Triệu Hựu Đình diễn viên, đồng thời cũng là người yêu của Cao Viên Viên đã tán dương gọi cô là “Bắc Kinh đệ nhất mỹ nhân”.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều