Kết quả Cần Thơ - HAGL: Rượt đuổi kịch tính, chia điểm đáng tiêc

Kết quả Cần Thơ - HAGL: Rượt đuổi kịch tính, chia điểm đáng tiêc

Để làm rõ thêm thông tin liên quan tới bộ sưu tập mão miện trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, chúng tôi xin trích đăng ý kiến trao đổi của ông Vũ Kim Lộc, người đảm nhiệm việc phục chế các “báu vật hoàng cung”.

Khi nữ văn sĩ người Mỹ Harper Lee xuất bản Giết con chim nhại vào ngày 1171960, hẳn bà cũng không ngờ cuốn tiểu thuyết đã đánh đúng tâm lý của cộng đồng người da màu, trong bối cảnh phong trào dân quyền của Martin Luther King Jr. đang lên cao.

Đúng 5 năm trước ngày này, Chelsea đã vượt qua Bayern Munich để đăng quang kịch tính trong trận chung kết Champions League 2012.

Cuộc đua tại V-League 2017 đang cực kỳ kịch tính khi bước vào giai đoạn cuối, và việc cạnh tranh giữa các chân sút cũng đang cho thấy nhiều điều thú vị.

Theo thông tin mới tiết lộ thì Lionel Messi đang là cầu thủ có mức thu nhập cao đáng kinh ngạc sau khi gia hạn hợp đồng với Barcelona.

Trong đêm mưa Moscow huyền ảo, Quỷ đỏ đã đánh bại Chelsea trên chấm penalty đầy kịch tính. Vậy những con người góp mặt ở đội hình xuất phát hôm ấy giờ đang ra sao?

Giải vô địch Châu Á 2019 đang bước vào lượt đấu cuối cùng của vòng bảng. Chắc chắn kịch tính sẽ được đẩy lên cao trào trước khi xác định rõ 16 đại diện đi tiếp.

Trận đấu giữa Argentina và Paraguay đang diễn ra hết sức kịch tính. ĐT Argentina vượt lên dẫn 2 bàn, Paraguay nỗ lực tấn công và rút ngắn tỷ số xuống 1-2 nhờ pha dứt điểm rất căng của Lucas…

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều