Đội hình Man Utd xuất sắc nhất kỷ nguyên Premier League: Số 10 vĩ đại! | Bóng Đá

Đội hình Man Utd xuất sắc nhất kỷ nguyên Premier League: Số 10 vĩ đại! | Bóng Đá

Kết thúc vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2018, đội Noo Phước Thịnh đạt kết quả xuất sắc khi không có thí sinh nào phải ra về.

Xuân Trường đã nhận được những lời khen ngợi từ CLB chủ quản Gangwon FC sau màn trình diễn trong trận giao hữu với Đài Loan (Trung Quốc), đó có thể coi là bước đà cho việc Xuân Trường xuất hiện trong đội hình xuất phát.

Nếu không có bất ngờ gì lớn, đội hình xuất phát của Chelsea ở Munich vào cuối tuần này sẽ chỉ còn 4 người đã đá chính trong thất bại trên chấm phạt đền dưới tay M.U ở Moskva vào năm 2008

Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế lớn nhất trong năm Arena of Valor International Championship (AIC) 2020 đã chính thức khép lại Vòng tứ kết vào ngày 712 vừa qua và chọn ra bốn đội tuyển xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Bán kết gồm:

Tờ Goal.com vừa lựa chọn ra đội hình tiêu biểu của Đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 20, Real Madrid trong giai đoạn từ 2000-2010.

Hãy cùng BongDa nhìn lại 11 cái tên từng xuất hiện trong đội hình xuất phát của Real Madrid ở trận chung kết UEFA Champions League 2013 - 2014.

Cùng nhìn lại đội hình xuất sắc nhất được UEFA công bố năm 2003.

Đội tuyển Anh vừa chính thức công bố đội hình 23 cầu thủ có suất sang Nga dự World Cup 2018 hè này. Nhiều bất ngờ đã xuất hiện.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều