Đội tuyển bóng chuyền nữ: Tạm chia tay libero Thanh Liên | Asian games | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Đội tuyển bóng chuyền nữ: Tạm chia tay libero Thanh Liên | Asian games | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Chủ công Trần Đức Hạnh là một trong hai đại diện của Hà Tĩnh được HLV Thái Quang Lai triệu tập lên Đội tuyển Quốc gia tham dự bóng chuyền SEA Games 30.

Sát cánh mang về tấm HCB bóng chuyền tại SEA Games 30 chưa lâu, các tuyển thủ sẽ phải đối đầu với nhau trong màu áo CLB tại giải vô địch quốc gia 2019.

Mục tiêu lớn nhất của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam trong năm 2017 không gì khác ngoài SEA Games 29.

Giới chuyên môn dự đoán hành trình bảo vệ tấm HCB SEA Games của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ vô cùng gian nan.

Giải Vô địch Boxing nam nữ toàn quốc 2020 đang diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu Trường đại học TDTT Bắc Ninh. Đây là giải đấu quan trọng của Boxing Việt Nam trong năm 2020, làm tiền đề để tuyển chọn VĐV tham dự SEA Games 31. Chính vì vậy, giải đấu đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong khâu tổ chức, mang đến nhiều trận đấu kịch tính với chất lượng chuyên môn cao.

Để chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng nhất trong năm nay là SEA Games, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam sẽ tập trung với tổng cộng 16 VĐV.

Ở tuổi 35, Phạm Thị Kim Huệ một lần nữa xuất hiện trong đội hình của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Ngoài việc góp mặt tranh tài tại đấu trường quen thuộc SEA Games, bóng chuyền Việt Nam sẽ còn rất tất bật khi phải chuẩn bị tốt nhất cho sân chơi châu lục ở cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển quốc gia trong năm 2019.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều