Điểm tin sáng 16/3: Messi lại lập kỷ lục, thủ thành Wolves chấn thương kinh hoàng | Bóng đá quốc tế

Điểm tin sáng 16/3: Messi lại lập kỷ lục, thủ thành Wolves chấn thương kinh hoàng | Bóng đá quốc tế

bóng đá Việt Nam, Hùng Dũng chấn thương nặng, Hùng Dũng phẫu thuật thành công, Hà Nội FC, Hoàng Thịnh nhận án kỷ luật, CLB TPHCM, V-League, BX V-League

Trưởng Ban Kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành đã có những nhận định về pha vào bóng ác ý của Ngô Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng.

Sau khi giành được trận hòa trước chủ nhà U22 Trung Quốc, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây bất ngờ trong trận đấu với U22 Mexico tại giải U22 quốc tế chiều nay.

Mới đây, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt dành cho Ngô Hoàng Thịnh với tình huống phạm lỗi thô bạo với Đỗ Hùng Dũng.

Trước kỳ tích vô tiền khoáng hậu của Đại tá, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - người vừa giúp thể thao Việt Nam giành Huy chương Vàng tại Olympic lần thứ 31, tổ chức tại Rio de Janeiro (Brazil), nhiều bạn đọc thẳng thắn đặt vấn đề cần xem xét phong hàm tướng cho cá nhân này. Việc này có được không?

Không được đặt nhiều kỳ vọng nhưng U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn đang sáng cửa giành vé tham dự VCK U20 World Cup được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm tới.

Với đà hưng phấn từ thắng lợi trước Thái Lan, đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn được kỳ vọng sẽ có thắng lợi thứ 2 tại giải KBZ Bank Cup 2016 khi đối mặt với chủ nhà U19 Myanmar chiều nay.

Ashley Young vừa để lộ hình ảnh cực kỳ khác lạ trong khoảng thời gian cách ly vì Covid-19.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều