Manchester City có kết quả kháng cáo về án phạt ở cúp châu Âu trong tháng Bảy tới | Bóng đá quốc tế

Manchester City có kết quả kháng cáo về án phạt ở cúp châu Âu trong tháng Bảy tới | Bóng đá quốc tế

“Đát” ở đây dĩ nhiên không phải là một từ thuần Việt. Trong tiếng Việt xưa nay, “đát” chỉ có mặt là một thành tố trong kết hợp duy nhất là “bi đát”. “Đát” trong “quá đát” là cách phát âm (dù chưa chuẩn) của một từ tiếng Anh: date, có nghĩa là ngày (tháng).

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Kết luận của Bộ Chính trị khóa XII về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

Sự việc dàn xếp kết quả ở Vietnam’s Next Top Model chưa có lời giải đáp thì hôm qua, những tin nhắn được cho là của bà Lê Thị Quỳnh Trang, chủ nhân của VNTM và VIFW, chửi quán quân VNTM 2013 Mâu Thuỷ đã được phát tán trên Facebook.

Cơ quan chức năng Tây Ban Nha đã kết thúc cuộc điều tra Cristiano Ronaldo về việc trốn thuế. Sau tất cả, Ronaldo đã đồng ý án phạt.

Các kết quả phân tích dưới đây chỉ ra rằng Kings Cup 2019 không đơn thuần là một giải đấu giao hữu vô thưởng vô phạt đối với đội tuyển Việt Nam.

Kết quả U23 Nhật Bản vs U23 Ả Rập Saudi - Nhận bàn thua cay đắng trong những phút cuối từ chấm phạt đền, U23 Nhật Bản gục ngã trước U23 Ả Rập Saudi.

Kết quả bóng đá cúp C1 Benfica - MU: Khó tin với cú sút phạt thành bàn của đội đã giành chiến thắng trong trận đấu này...

THETHAO247 cập nhật Lịch thi đấu, Kết quả, Bảng xếp hạng, Lịch phát sóng trực tiếp, Tỉ lệ, Link sopcast Ngoại hạng Anh, FA Cup, Cúp liên đoàn Anh 2015/2016

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều