HLV Lê Thụy Hải bi quan về khả năng xuất ngoại của cầu thủ Việt - Việt Nam 9

HLV Lê Thụy Hải bi quan về khả năng xuất ngoại của cầu thủ Việt - Việt Nam 9

HLV Lê Thuỵ Hải đã có những nhận định xung quanh sự việc CLB Monchengladbach đưa Đoàn Văn Hậu vào tầm ngắm.

Bồ Đào Nha tiếp đón Thụy Điển trong thế thiếu đi nguồn cảm hứng và sức mạnh mang tên Cristiano Ronaldo. Selecao sẽ phải chiến đấu bằng 200% phong độ trong trận đấu này.

Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón Thụy Điển trên sân nhà trong trận đấu thuộc khuôn khổ bảng 3, League A – UEFA Nations League. Sau hai trận đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng, đoàn quân của huấn luyện viên Fernando Santos đang rất quyết tâm hướng đến một chiến thắng để củng cố vị trí dẫn đầu BXH.

Ba ngày trước, thủ môn Trần Đức Cường gọi cho tôi mà như reo trong điện thoại: “Em vừa vào đến TP.HCM và chuẩn bị đi Bình Dương đây. Bố Hải (HLV Lê Thụy Hải) gọi vào tập luyện và thi đấu cho B.BD. Cơ hội này cứ như một giấc mơ, vui quá anh ạ!”. Dù không nhìn thấy mặt nhau, nhưng tôi biết, Cường đang rất hạnh phúc…

HLV Lê Thụy Hải quan tâm nhiều đến chuyến xuất ngoại của Văn Triền và theo nhận định của chuyên gia lão làng này, để thành công là không dễ.

Hai ngôi sao hàng đầu của Seleccao đã bị chế nhạo sau màn trình diễn không mấy thuyết phục.

HLV Lê Thuỵ Hải đã chỉ ra điều thiếu sót của U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

(TinTheThao) - Có lẽ ngay lúc này, ca sĩ Thủy Tiên – vợ của tiền đạo Công Vinh phải sáng tác ngay một bài hát khác thay cho ca khúc “chàng trai tháng 12” để điểm lại dấu ấn trên con đường sự nghiệp của chồng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều