lmhtr

lmhtr

(TinTheThao) - “Tuy ngân sách và cơ chế dành cho thể thao và đặc biệt là cơ chế đãi ngộ tài năng thể thao của An Giang còn khá hạn chế nhưng ngành thể thao An Giang nhất định sẽ dồn các nguồn lực để bồi dưỡng cho tài năng taekwondo Hồ Thị Kim Ngân”, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang Nguyễn Khánh Hiệp khẳng định tại cuộc họp ngày 19122017 với đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam để bàn về kế hoạch đầu tư có trọng điểm và căn cơ cho tài năng trẻ này.

(TinTheThao) - Từng là một đội bóng giàu truyền thống của bóng đá Việt Nam, nhưng thời oanh liệt đã qua đi từ lâu đối với đội bóng thành Nam và hiện vẫn chưa biết bao giờ mới quay trở lại.

Lionel Messi tiếp tục thể hiện phong độ cực cao trong năm 2021, giúp Barcelona đạt được những kết quả ấn tượng.

Lịch sử hạng đấu số 1 xứ sương mù còn chứng kiến 2 nhà vua có kết quả kém hơn cả The Kop lúc này.

Làng giải trí thế giới từng đón nhận không ít những vụ bê bối tình dục mà các nghệ sĩ bị phanh phui qua Internet.

Andre Silva - Sát thủ đang đi tìm lại chính mình.

(TinTheThao) - Hãng thông tấn hàng đầu Hoa Kỳ CNN vừa thực hiện video phóng sự về môn võ truyền thống Vovinam tại Việt Nam vào đầu tháng 112014. Dự kiến phóng sự này sẽ được phát trong tháng 12 và phủ sóng trên khắp năm châu.

Các bàn thắng của Angel Di Maria và Edinson Cavani đã giúp Paris Saint-Germain giành thắng lợi 4-1 trước Bordeaux qua đó tiến vào chung kết cúp Liên đoàn Pháp.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều