một mảnh đất hình chữ nhật có chu vi

một mảnh đất hình chữ nhật có chu vi

Sau chuỗi bốn trận thắng liên tiếp, Lazio đã phải đón nhận thất bại trong trận Derby della Capitale. Việc để AS Roma vượt qua không chỉ giáng một đòn mạnh vào niềm kiêu hãnh của Biancocelesti, mà còn đặt ra dấu hỏi lớn về tham vọng thực sự của đội bóng này.

Là một đội bóng mạnh và có phong độ ổn định trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là chiếc Cup Hùng Vương mùa giải 2016. Tuy nhiên đến với đất Tổ năm nay, đội bóng NHCT tỏ rõ sự lép vế so với các đối thủ và không đặt mục tiêu tại giải đấu lần này.

Blog bóng đá - Đội hình Pháp World Cup 2018 mạnh tới đâu mà họ có thể vô địch một cách vô cùng thuyết phục trên đất Nga?

Rất nổi tiếng tại Nhật Bản, Yoko Matsugane được biết đến là một người mẫu áo tắm có tên tuổi ở đất nước mặt trời mọc, và điểm mạnh nhất làm nên thương hiệu của người đẹp này chính là bộ ngực đẹp của cô...

(TinTheThao) - Serie A luôn là mảnh đất vàng để người Argentina tỏa sáng. Dù lúc thịnh hay suy, lúc huy hoàng hay lụi tàn thì những cầu thủ đến từ xứ Tango vẫn luôn có một vị trí quan trọng trong lòng các Tifosi.

Người nông dân một nắng hai sương, bán được mảnh đất, đổi đời lên thành phố nhưng rồi họ nhanh chóng nhận ra, ở chốn phồn hoa quá nhiều cạm bẫy. Chuyện tương tự ấy cũng đang diễn ra trong một bộ phận cầu thủ bóng đá...

Brazil là một đất nước có nền bóng đá phát triển. Và được xem là một trong những đội bóng mạnh nhất của thế giới khi đã có 5 chức vô địch World Cup cho mình. Hãy cùng Soi Kèo Tốt tìm hiểu đội hình brazil huyền thoại mạnh nhất mọi thời đại trong bài viết dưới đây.

(bóng đá trực tuyến) - Serie A luôn là mảnh đất vàng để người Argentina tỏa sáng. Dù lúc thịnh hay suy, lúc huy hoàng hay lụi tàn thì những cầu thủ đến từ xứ Tango vẫn luôn có một vị trí quan trọng trong lòng các Tifosi.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều