Cười vỡ bụng với muôn vàn ảnh chế tuyển Đức thua sốc Hàn Quốc | Bóng Đá

Cười vỡ bụng với muôn vàn ảnh chế tuyển Đức thua sốc Hàn Quốc | Bóng Đá

Man City xác nhận đã để hậu vệ trái Angelino đến với RB Leipzig theo dạng cho mượn đến cuối mùa kèm điều khoản tùy chọn mua đứt.

Cô vợ chưa cưới của tiền đạo Ronaldo vừa gặp phải sự cố không mong muốn tại một sự kiện thời trang ở Madrid

“Tìm hiểu” và sống chung đã được hơn 2 năm, lại được ràng buộc với nhau bởi một mặt con, Shakira và Gerard Pique cuối cùng cũng quyết định đi đến một đám cưới ngay trong mùa hè này. Nhưng để đi đến ngày trọng đại đó, Pique đã phải cầu xin bố mẹ của nữ ca sĩ 36 tuổi đến… gãy cả lưỡi, bởi vì chính Shakira vẫn còn chưa muốn lên xe hoa.

(TinTheThao) - Cuối cùng thì Man City đã chính thức sở hữu Leroy Sane khi chấp nhận chi ra số tiền 37 triệu bảng Anh. 37 triệu bảng là số tiền không nhỏ, nhất là với cầu thủ mới 20 tuổi và đã công khai muốn rời Schalke 04 để tìm một bến đỗ thích hợp.

Không nằm chung bảng với Thái Lan tại giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017, tuy nhiên tuyển futsal Việt Nam muốn hẹn “ông kẹ” này trận đấu cuối cùng.

(bóng đá trực tuyến) - Cuối cùng thì Man City đã chính thức sở hữu Leroy Sane khi chấp nhận chi ra số tiền 37 triệu bảng Anh. 37 triệu bảng là số tiền không nhỏ, nhất là với cầu thủ mới 20 tuổi và đã công khai muốn rời Schalke 04 để tìm một bến đỗ thích hợp.

Barca đã hạ giọng trong cuộc thương thảo chuyển nhượng tiền vệ Rafinha Alcantara sang Inter, Cái giá 40 triệu Euro ban đầu giờ chỉ còn non phân nửa và giới thạo tin tiết lộ là họ sẵn lòng cho Inter mượn với nghĩa vụ mua đứt vào cuối mùa.

Cuối cùng, điều mà mọi người thấy sẽ xảy ra, dù không muốn xảy ra, rồi đã… xảy ra. Andy Murray chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ, sau khi để lộ hình ảnh nhợt nhạt trong trận đấu tập với Novak Djokovic. Sau trận đấu mà Murray chủ động “cắt ngắn” thời gian, chỉ diễn ra trong 49 phút, nhiều chuyên gia đã chứng kiến và nói rằng, sự nghiệp của anh sẽ không kéo dài lâu…

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều