Nguyễn Trần Duy Nhất - Tin bóng đá, tin thể thao về Nguyễn Trần Duy Nhất

Nguyễn Trần Duy Nhất - Tin bóng đá, tin thể thao về Nguyễn Trần Duy Nhất

(TinTheThao) - Trận đấu ở hạng cân 65kg của Đấu trường Thép tuần là cuộc chạm trán thú vị giữa Võ Hoàng Duy (Bình Phước) và Nguyễn Bá Thời (Đắk Lắk). Điều trùng hợp là cả hai đều mang nỗi buồn những trận thua tức tưởi từ các mùa trước.

Bất ngờ bị loại ở Giải Vô địch Muay Thế giới 2018 đang diễn ra tại Mexico, đương kim vô địch hạng cân 60 kg Nguyễn Trần Duy Nhất không thể bảo vệ được đai vô địch của mình.

Nguyễn Duy Thắng đã ghi bàn mở tỷ số trong trận giao hữu giữa CLB Long An và Bà Rịa Vũng Tàu.

Nguyễn Quang Hải đã có một trận đấu tuyệt vời khi ghi bàn thắng duy nhất mang về 3 điểm cho ĐT Việt Nam.

(bóng đá trực tuyến) - Hẳn là khán giả Let’s Viet vẫn chưa quên trận Thách đấu Muay Thái ngày 8/8 vừa qua, khi mà “đứa con cưng” của CLB Muay Phú Thọ Phan Thành Nhân gần như biến Đặng Viết Tiến thành… cái bao cát di động, bất chấp việc Viết Tiến chính là học trò của “độc cô cầu bại” Muay Thái Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất tại CLB No.1

(bóng đá trực tuyến) - Trận đấu ở hạng cân 65kg của Đấu trường Thép tuần là cuộc chạm trán thú vị giữa Võ Hoàng Duy (Bình Phước) và Nguyễn Bá Thời (Đắk Lắk). Điều trùng hợp là cả hai đều mang nỗi buồn những trận thua tức tưởi từ các mùa trước.

Thai Fight 2015 với những trận so găng đỉnh cao sẽ đến Việt Nam ngày 24-10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM) với sự góp mặt của các võ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như Saenchai P.K, Saiyok Pumphanmuang, Antoine Pinto, Sudsakorn Sor.Klinmee, Iquezang Kor. Rungthanakeat… Đại diện Việt Nam tham gia đấu trường khốc liệt này có Nguyễn Trần Duy Nhất và Võ Văn Đài.

Ngày 6-9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (số 1 Lữ gia, Quận 11, TPHCM), Tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu ONE Championship sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi “IMMORTAL TRIUMP” với sự tham dự của nhiều võ sĩ đẳng cấp thế giới, trong đó có 2 nhà vô địch của Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Thanh Tùng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều