Cầu thủ Nguyễn Hùng Thiện Đức được chuyển đến bệnh viện 115 (TPHCM) | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Cầu thủ Nguyễn Hùng Thiện Đức được chuyển đến bệnh viện 115 (TPHCM) | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Fan bóng đá nữ xinh đẹp luôn cuồng nhiệt thể hiện tình yêu của mình trong mỗi trận cầu. Hình ảnh đó đã được phóng viên ghi lại chân thực và rất sống động.

SEA Games 29 chỉ còn hơn 1 ngày nữa sẽ chính thức khép lại, vậy nên không ít phóng viên, vận động viên muốn mua quà gửi tặng cho người thân ở Việt Nam. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại muốn mua một linh vật SEA Games 29 ở các địa điểm thi đấu là vô cùng khó khăn.

Nữ phóng viên người Tây Ban Nha thường xuyên khoe ảnh của em bé.

Huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha có mối tình nổi tiếng với nữ phóng viên Sara Carbonero.

Phong trào cởi mở của sao Hoa ngữ đang ngày càng nở rộ, ngôi sao 'Ỷ thiên đồ long ký' Vương Viện Khả cũng không nằm ngoài xu hướng này. Bộ ảnh mới nhất của nữ diễn viên họ Vương cho thấy sự táo bạo của cô trong từng shoot hình bán nude cực kỳ nóng bỏng.

Cộng đồng quyền Anh ở Việt Nam được giới võ thuật đánh giá cao vì những hoạt động mạnh mẽ, khơi gợi và thúc đẩy sự phát triển của phong trào quyền Anh trên cả nước. Ngoài ý nghĩa là "địa chỉ đỏ" để giao lưu, kết bạn và chia sẻ các tin tức kinh nghiệm về môn võ này, các thành viên rất biết cách thiết lập hoạt động ở khắp các vùng miền, trải khắp từ Hà Nội đến miền Trung và vào TPHCM.

Quyền thủ người Bulgaria Kubrat Pulev vừa thắng knock-out võ sĩ người Rumani – Bogdan Dinu trong một trận đấu “không tranh đai gì cả” diễn ra hồi cuối tuần rồi. Nhưng sự kiện diễn ra sau ngay đó có thể là một cú knock-out nặng nề cho cả sự nghiệp lẫn cuộc đời anh. Anh đã… cưỡng hôn một nữ phóng viên của Vegas Sports Daily sau khi trả lời phỏng vấn cô này.

Phong trào chạy bộ tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến. Không khó để bắt gặp hình ảnh những người tham gia tập luyện chạy bộ tại các công viên, vỉa hè dọc các tuyến đường vào buổi sáng sớm hay chiều tối. Từ người già, thanh niên, phụ nữ, trẻ em… chạy theo nhóm hoặc cá nhân với mong muốn chính là rèn luyện sức khỏe.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều