Dàn sao Chelsea thể hiện quá hay trong ngày tuyển Anh đại thắng | Bóng Đá

Dàn sao Chelsea thể hiện quá hay trong ngày tuyển Anh đại thắng | Bóng Đá

Là một trong những ngọn cờ tiên phong của làn sóng Hallyu giúp lan tỏa văn hóa Hàn Quốc ra thế giới, Lee Young Ae được xem là biểu tượng kiểu mẫu của một ngôi sao hạng A: Có thực tài, thái độ làm việc chuyên nghiệp cộng thêm nhan sắc xinh đẹp và thần tháichuẩn minh tinh.

Ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus lại tiếp tục lộ ảnh nóng sau vô số những lời thề thốt về sự trong trắng của bản thân.

Tại sao các chàng trai trông vẫn cực kỳ ổn với vẻ mặt thanh niên nghiêm túc thế kia chứ!

Sau những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát, mới đây chàng ca sĩ Sao Mai - Điểm hẹn Hà Anh Tuấn bắt đầu sự nghiệp mới: mở công ty D.Group và giữ chức Phó Tổng giám đốc.

Đua nhau diện trang phục bốc và sốc, nhiều sao nữ vì muốn trở nên quá gợi cảm đôi lúc đã thành phản cảm trong mắt khán giả.

Là một trong những minh tinh được săn đón nhất vào khoảng giữa tới cuối thập niên 1990 của Hàn Quốc, Kim Hee Sun ở tuổi 43 vẫn toát ra khí chất và thần thái của một ngôi sao hạng A.

Tối 812, trong Sao đại chiến tập 4, tiết mục Lũ đêm thật sự là một tiết mục âm nhạc có nhiều giá trị nghệ thuật và “chạm đến trái tim người nghe”.

Độc giả thường thấy trong các bài viết về Barcelona câu nói “Més que un club”, dịch nguyên văn từ tiếng Catalunya là “Hơn cả một CLB”. Từ đâu có mệnh đề này và ý nghĩa của nó ra sao?

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều