Thầy giáo Ba: Người 'thầy' tận tụy dậy học sinh chơi game

Thầy giáo Ba: Người 'thầy' tận tụy dậy học sinh chơi game

Ngày 1804, U19 Việt Nam sẽ chính thức tham dự giải đấu giao hữu U19 Suwon JS Cup 2018 tại Hàn Quốc, tại giải thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đối đầu nhiều đội bóng mạnh.

Trước trận giao hữu với ĐT Việt Nam, HLV Alfred Riedl đã triệu tập “Messi Indonesia” Andik Vermansyah với quyết tâm đánh bại thầy trò HLV Hữu Thắng.

Dù phải chạm trán một đối thủ rất mạnh, tuy nhiên cả thầy và trò U22 Việt Nam đều tỏ ra vô cùng tự tin. Với tính chất của một trận giao hữu, cùng với lời hứa sẽ chơi tấn công của HLV Hữu Thắng, người hâm mộ đang rất mong chờ một bữa tiệc tấn công trên sân Mỹ Đình.

Trong ba trận giao hữu để chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế 2016, thầy trò U21 Việt Nam vẫn chưa thể có chiến thắng, trong khi đó họ để thủng lưới đến 9 bàn.

Từ bỏ con đường của một game thủ chuyên nghiệp và một HLV của đội tuyển để trở thành Streamer nó không hẳn là khó nhưng cũng không hẳn là dễ với Thầy Giáo Ba hay còn được gọi là Baroibeo.

Phanh là bộ phận có ý nghĩa vô cùng quan trọng trên xe máy. Vậy nên thay má phanh khi nào là hợp lý nhất để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Trên stream cá nhân của mình, Thầy Giáo Ba đã nói rằng không biết chuyện của Tú Sena và Chubby và không muốn nhắc chuyện này trên kênh.

Mơ thấy sếp đánh đề con gì? Giải mã chiêm bao thấy sếp cho tiền, gặp mắng, sếp hôn mình, sếp giao việc,... là điềm báo gì? Dự đoán điều gì?

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều