Tenshin Nasukawa lần đầu lên tiếng sau trận thua Mayweather: 'Tôi đã đánh giá thấp ông ấy'

Tenshin Nasukawa lần đầu lên tiếng sau trận thua Mayweather: 'Tôi đã đánh giá thấp ông ấy'

Nhiều thập kỷ trôi qua, tiền vẫn liên tục được đổ vào lĩnh vực bóng đá. Sự phát triển của môn thể thao vua giúp tăng thu nhập của các siêu sao bóng đá, biến họ thành những triệu phú. Nhưng so với các biểu tượng trong quá khứ, mức đãi ngộ dành cho ngôi sao bóng đá ngày nay có khác biệt?

Giữa showbiz Hàn vô vàn ngôi sao cuốn hút, công chúng dường như vẫn chưa bao giờ ngừng quan tâm tới Park Bom, nữ idol đình đám thế hệ thứ 2, đồng thời là giọng ca chính của nhóm nhạc 2NE1 đình đám nửa sau thập niên 2000.

Hơn hai thập kỷ đã trôi qua, người Đan Mạch lại một lần nữa bước lên bục vinh quang với bộ phim In A Better World (tạm dịch: Trong một thế giới tốt hơn) của nữ đạo diễn Sunnane Bier (After the wedding, Brothers).

Lượng khán giả theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Oscar lần thứ 92, giải thưởng điện ảnh thường niên của Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ, đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử do bị chê là quá dài và tổ chức không chuyên nghiệp.

BTS. Tỷ suất người xem In the SOOP của BTS quá thấp. BTS tin tức. Tin tức BTS

Sau quá nhiều lần lỡ hẹn, từ World Cup đến sân chơi thấp hơn là Copa America, Lionel Messi đang cùng Argentina hướng đến nước Nga với tham vọng chinh phục ngai vàng bóng đá thế giới.

Christoph Waltz có gần 3 thập kỷ sống cuộc đời bấp bênh của một diễn viên thời vụ ở châu Âu, trước khi đặt chân tới Hollywood vào năm 2009 và gặt hái tới 2 giải Oscar trong vòng 4 năm tiếp theo.

Xuất hiện vào đầu thập niên 1990, dòng phim “mì ăn liền” vẫn có không ít tác phẩm vừa có giá trị nghệ thuật vừa ăn khách. Đặc biệt dòng phim ấy tạo nên một thế hệ diễn viên ngôi sao mà đến bây giờ hiếm thấy ai được yêu mến đến vậy.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều