Thủy Tiên nâng khăn sửa túi ngày Công Vinh ra mắt học viện CV9

Thủy Tiên nâng khăn sửa túi ngày Công Vinh ra mắt học viện CV9

Thủy thủ Popeye là nhân vật hư cấu của họa sĩ Elzie Segar. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên cách đây 85 năm trong cột truyện tranh Thimble Theatre do công ty King Features phát hành hàng ngày.

Thụy Điển với một lối chơi phòng ngự phản công hợp lí đã hiên ngang tiến vào vòng Tứ kết với chiến thắng 1-0 trước Thụy Sĩ.

Bỏ công đăng bài viết dài trên trang cá nhân lên tiếng thanh minh phốt “người thứ 3” nhưng rất tiếc lời giải thích của Huỳnh Anh không thuyết phục được dân mạng.

Ines Helene là người đẹp thể hình nổi tiếng nhất Thụy Sỹ nhờ sở hữu những đường cong và có vòng ba chẳng khác gì Kim Kardashian.

Hãy cho Công Phượng thời gian; HLV Lê Thụy Hải: Xuân Trường tiến bộ và không chỉ chơi cho mình,... là những thông tin đáng chú ý của bóng đá Việt nam ngày 111.

Ngày hội quân của ĐTQG Việt Nam, Công Vinh mặc áo ba lỗ và tự lái xe lên đại bản doanh của đội tuyển mà không cần nhờ vợ - ca sĩ Thủy Tiên chở đến.

Bộ đôi trai tài gái sắc của làng giải trí Việt, Công Vinh - Thủy Tiên đang thật sự hạnh phúc, không chỉ thành công ở nhiều lĩnh vực.

Ca sỹ Thủy Tiên đã bày tỏ sự bức xúc dữ dội trên trang cá nhân khi chồng của mình là cựu tiền đạo Lê Công Vinh không được mời dự Gala QBV 2016.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều