Trang chủ FIFA cảnh báo UAE về sức mạnh của ĐT Việt Nam

Trang chủ FIFA cảnh báo UAE về sức mạnh của ĐT Việt Nam

Liên hệ với người mẫu 9x để hỏi về những bức hình nhạy cảm rò rỉ trên mạng, Ngọc Trinh cho biết người đàn ông trên giường mà mọi người đồn đoán là đại gia của cô thực chất chỉ là chuyên viên trang điểm.

Phim Khi thân chủ là người tình với sự tham gia của các diễn viên: Dương Cẩm Lynh, Quang Sự, Thùy Trang, Võ Hiệp, Ngân Quỳnh, Quốc Tân... sẽ lên sóng truyền hình lúc 19h45 tối nay, 612.

Nam diễn viên Paul Walker đã được an táng tại nghĩa trang Forest Lawn vào ngày hôm qua (giờ địa phương). Trái với dự đoán, tang lễ của anh được tổ chức bí mật với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết.

Hai ngày trước khi trận chung kết, siêu mẫu nóng bỏng này đã trút bỏ toàn bộ xiêm y để lên trang bìa của Soho, một tạp chí theo kiểu Playboy.

Sự việc dàn xếp kết quả ở Vietnam’s Next Top Model chưa có lời giải đáp thì hôm qua, những tin nhắn được cho là của bà Lê Thị Quỳnh Trang, chủ nhân của VNTM và VIFW, chửi quán quân VNTM 2013 Mâu Thuỷ đã được phát tán trên Facebook.

Thông qua số người bầu chọn trên trang chủ UEFA.com, LĐBĐ châu Âu vừa công bố đội hình tiêu biểu của năm 2010.

Trong tập 29 phim Sống chung với mẹ chồng phát sóng tối 156 trên VTV1, Trang hóa điên khi con gái của cô bị bắt cóc…

ARMY của BTS và đặc biệt là người hâm mộ của thành viên Jimin hẳn sẽ lịm đi khi được ngắm thần tượng của mình trong những bộ trang phục gợi cảm nhất trên sân khấu. Khi thì anh để thân trần, lộ dòng chữ săm, khi thì anh mặc bộ đồ đen, đeo dải băng đen ở cổ...

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều