LMHT Tốc Chiến sẽ cho ra mắt 5 vị tương mới ở bản 2.2

LMHT Tốc Chiến sẽ cho ra mắt 5 vị tương mới ở bản 2.2

Buổi ra mắt sách của 2 tác giả được giới trẻ yêu thích diễn ra chiều 109 ở Hà Nội trong không gian sang trọng, với hơn 800 độc giả chủ yếu tuổi teen ngồi kín phòng và hò reo mỗi khi thần tượng xuất hiện.

Sau thời gian dài im ắng, những tưởng cả hai đã ổn định cuộc sống thì mới đây, Đăng Nguyên và vợ cũ - Hằng Túi lại nảy ra tranh cãi.

Nhà biên kịch Châu Ngọc cho biết, ý tưởng ban đầu xây dựng “Đánh tráo số phận” sẽ có bốn nhân vật nữ anh hùng. Nhưng vì điều kiện làm phim truyền hình của Việt Nam còn hạn chế, nên anh chuyển hướng xây dựng nhân vật Hà Linh – Trâm Anh đại diện cho “sức mạnh thuần khiết” ở môi trường học đường.

Kỷ nguyên Silvio Berlusconi đang chuẩn bị khép lại, để mở ra cánh cửa mới với người Trung Quốc. Trước khi chính thức rút lui, vị cựu Thủ tướng Italy vẫn kịp dành cho Milan và các Milanisti một món quà đặc biệt, một viên ngọc

Đưa Truyện Kiều vào lịch có thể là ý tưởng không mới, nhưng để hiện thực hóa nó thì rất ít khi làm được.

Mới đây, ngày 251, hãng sản xuất Legendary Pictures và hãng phim Warner Bros. khiến khán giả vô cùng phấn khích khi tung trailer đầu tiên cho bộ phim Godzilla Vs. Kong. Đây là bom tấn được mong chờ từ lâu, nhờ màn crossover (giao thoa giả tưởng) giữa 2 quái vật khổng lồ đình đám của màn bạc.

Không chỉ trang trí cho góc nhà thêm xinh đẹp, mỗi một loài hoa còn mang một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho những lời chúc, kỳ vọng trong một năm mới.

Sau khi bắt đầu rồi kết thúc đều trong ồn ào, đây là dịp hiếm thấy Tom Hiddleston trải lòng tường tận về mối quan hệ tình cảm chóng vánh với Taylor Swift.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều