Yoga là gì? Top 10 Bài tập yoga cơ bản nhất tại nhà

Yoga là gì? Top 10 Bài tập yoga cơ bản nhất tại nhà

Mu Qimiya được mệnh danh là cô giáo yoga xinh đẹp nhất Trung Quốc.

Bên cạnh gym, nữ minh tinh xinh đẹp còn chăm chỉ tập luyện yoga để cân bằng đời sống tinh thần, giữ dáng siêu hiệu quả.

Mu Qi Mi Ya (tên tiếng Việt là Mẫu Kỳ Di Nhã) là một cô giáo dạy yoga nổi tiếng ở Trung Quốc.

Bạn thắc mắc các cầu thủ VBA by MB thường tập luyện thể lực thế nào để có một sức khoẻ tốt, một thể lực dẻo dai? Dưới đây là những bài tập được các cầu thủ lựa chọn mỗi khi luyện tập tại trung tâm California Fitness & Yoga.

Gần đây, hai người đẹp Hoa ngữ Liễu Nham và cô giáo dạy yoga đẹp nhất Châu Á Mẫu Kỳ Di Nhã cùng góp mặt trong một sự kiện thời trang được tổ chức ở Bắc Kinh. Cả hai người đẹp đều diện váy trắng khoe khéo bầu ngực căng tròn rất quyến rũ và gợi cảm. Nhưng Mẫu Kỳ Di Nhã chọn bộ váy quây "o bế" vòng 1 có phần táo bạo và nổi trội hơn hẳn người đẹp "ngực khủng" Liễu Nham.

Chơi thể thao từ bé, hết theo đuổi thể dục dụng cụ đến tập Gym, Yoga, giờ thì “ngấm đòn” Jiu-Jitsu, nữ võ sĩ Lucky Hoàng (tên thật là Hoàng Thị Thu Thương) chưa từng bỏ sàn tập suốt 18 năm qua. Thừa nhận mình nghiện thể thao, giống như cây cần phải có khí trời và nước thì mới sống nổi, cô gái hoạt bát và khỏe khắn ấy cho rằng đấy chính là cách tốt nhất giúp cô cân bằng cuộc sống…

Bạn đang muốn tìm kiếm lớp yoga cho bà bầu ở Hà Nội để đăng ký học. Vậy hãy cùng tham khảo top 7 lớp học tốt nhất qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Các lớp yoga cho bà bầu TPHCM mở ra rất nhiều và để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu một số lớp học uy tín nhất trên địa bàn nhé.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều